0981 392 892

Shophouse Sunshine Ciputra đã và đang triển khai

Shophouse Sunshine Ciputra đã và đang triển khai
5 (100%) 4 votes

Shophouse Sunshine Ciputra được coi là những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường nhà phố tại Hà Nội. Do quỹ đất Ciputra còn rất ít và cùng với đó là sự quy hoạch từ rất lâu nhất là những quỹ đất vàng tại khu đô thị Ciputra. Với sự phát triển vượt bậc của khu đô thị Ciputra. Cùng với đó nhu cầu đầu tư shophouse ciputra tăng cao đã là động lực để phát triển các dự án shophouse tại Ciputra Hà Nội theo phân khúc cao cấp. Điển hình trong số các dự án đó chúng ta có thể kể đến các shophouse Sunshine Ciputra sau:

Vị trí Shophouse Sunshine Ciputra
Vị trí Shophouse Sunshine Ciputra

Thứ nhất phải kể đến trong số các dự án shophouse sunshine Ciputra đó là dự án Sunshine City.

Vị trí dự án nằm cạnh các tổ hợp dự án cao cấp như tháp Viettinbank, dự án IA20, và khu tổ hợp tiện ích và sân Golf Ciputra Club. Với thiết kế 3 tầng nổi, 1 tầng hầm diện tích từ 154m2 đến 300m2 đất. Shophouse Sunshine City Ciputra với 6 tòa căn hộ 40 tầng với 1791 căn hộ. Sẽ là lượng khách hàng cực kỳ lớn cho chính shophouse tại dự án. Hiện tại Shophouse Sunshine City đã có sổ hồng sở hữu lâu dài. Shophouse Sunshine City Ciputra hiện tại đã bán hết nên chỉ còn các căn mua đi bán lại.

Phối cảnh dự án shophouse Sunshine City Hà Nội
Phối cảnh dự án shophouse Sunshine City Hà Nội
Phối cảnh shophouse Sunshine City
Phối cảnh shophouse Sunshine City

Nói đến dự án Shophouse Sunshine Ciputra không thể không kể đến tổ hợp dự án Sunshine Crystal River .

Vị trí dự án nằm trên trục đường rộng 40m nối đường Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công. Một mặt tiếp giáp đường Nguyễn Văn Huyên dẫn từ Cầu Giấy đến hết khu đô thị Ciputra Hà Nội. Dự án được định hướng phát triển là khu căn hộ douplex và sky villa đăng cấp nhất Hà Nội. Với quy mô 5 tòa căn hộ trong đó có 2 tòa douplex và 3 tòa sky villa. Với tổng số 456 căn skyvillas, 498 căn Duplex, 53 căn Shop thương mại tại 5 Toà Và 60 căn Biệt thự siêu cao cấp (24 BT đơn lập, 36 BT song lập). Shophouse Sunshine Crystal River gồm 36 căn trên trục đường 30m đối diện khu K của Ciputra. Shophouse được xây 5 tầng nổi, 1 tầng hầm trên diện tích đất 200m2. Khách hàng có thể dễ dàng kết hợp để ở và kinh doanh khi ở 3 tầng trên. 2 tầng dưới cho thuê tối ưu lợi nhuận. Giá bán từ 34 tỷ/ căn đến 37 tỷ/ căn tùy từng vị trí.

Shophouse Sunshine Crystal River
Shophouse Sunshine Crystal River
Shophouse Sunshine Crystal River
Shophouse Sunshine Crystal River

Cái tên thứ ba không kể không kể đến đó chính là dự án Sunshine Golden River nằm trong khu đô thị Ciputra Tây Hồ.

Sunshine Golden River là dự án chung cư Ciputra với thiết kế kiểu căn hộ sân vườn diện tích rộng. Với một số tiện ích như sân tập Golf trên mái, Cigarlougne, và vườn dạo trên mái. Với quy mô ba tầng hầm đối với cao tầng, một tầng hầm đối với thấp tầng. Diện tích giao thông và cây xanh: 4.954 m2. Quy mô: 217 căn cao tầng, 27 lô thấp tầng. Shophouse Sunshine Golden River Ciputra là 27 lô thấp tầng tại dự án. Diện tích từ 108m2 đến 120m2 tiếp giáp mặt đường 30m và nội khu. Shophouse được xây 5 tầng nổi, 1 tầng hầm đảm bảo tiện nghi trong việc kết hợp ở và kinh doanh. Nhưng hiện tại shophouse Sunshine Golden River đã bán hết nên khách hàng có thể cân nhắc dự án thứ 4 sau đây. Giá bán từ 19 tỷ/căn đến 26 tỷ /căn.

Shophouse Sunshine Golden River
Shophouse Sunshine Golden River

Đứng ở vị trí thứ tư về shophouse ciputra phải kể đến đó là dự án Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique.

Nằm trong quần thể Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra. Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique là khu shophouse cao cấp và tổ hợp tiện ích đẳng cấp được xây dựng tại vị trí đẹp nhất khu đô thị. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại, cảnh quan xanh mát và trình độ quản lý chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ tạo lập một không gian sống lý tưởng cho khách hàng. Quy mô: gồm có 206 lô shophouse, xây 5 tầng nổi, 1 tầng hầm. Diện tích shophouse từ 108m2 – 120m² được tiếp giáp nhiều đường lớn. Điển hình là đường 40m, đường Nguyễn Văn Huyên, đường 30m. Hình thức ở hữu: Sở hữu lâu dài. Điều kiện bàn giao: bàn giao thô mặt trong hoàn thiện mặt ngoài. Giá bán từ 16 tỷ/ căn đến 25 tỷ/căn.

 

Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique
Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique
Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique

Xin cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin. Mọi thông tin về các dự án khách hàng liên hệ:

Hotline: 0981392892 ( zalo, viber, Line)