0981 392 892

Category Archives: Dự án chung cư quận Tây Hồ, biệt thự quận Tây Hồ

Chung cư quận Tây Hồ được coi là những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường căn hộ tại Hà Nội. Do quỹ đất chung cư tại quận Tây Hồ rất ít và cùng với đó là sự quy hoạch từ rất lâu nhất là những quỹ đất vàng chung cư gần Hồ Tây, phố cổ.

Điểm danh các dự án chung cư quận Tây Hồ mà khách hàng nên xem và trải nghiệm tìm hiểu.

Với sự phát triển vượt bậc của quận Tây Hồ, cùng với đó nhu cầu căn hộ tăng cao. Đã là động lực phát triển các dự án chung cư quận Tây Hồ theo phân khúc chung cư cao cấp. Điển hình trong số các dự án đó chúng ta có thể kể đến các dự án chung cư sau:

Tây Hồ Residence tọa lạc tại số 68A Võ Chí Công đắc địa trung tâm quận Tây Hồ đối diện khu đô thị Starlake. Với 2 tòa tháp căn căn hộ 27 tầng nổi, 3 tầng hầm để xe thông nhau, vườn trên mái, 5 tầng trung tâm thương mại. Tổng số căn hộ mà dự án đưa ra thị trường là 340 căn hộ cao cấp. Với ba mặt nhìn hồ Tây, một mặt nhìn hồ Starlake. Chỉ cách hồ khoảng 300m nên tầm nhìn hồ Tây rất tốt.

Tây Hồ Residence
Tây Hồ Residence

Một dự án chung cư quận Tây Hồ mà không thể không nhắc đến khi điểm danh các dự án

Nói đến dự án chung cư tại quận Tây Hồ. Không thể không kể đến tổ hợp dự án Sunshine Crystal River của tập đoàn Sunshine Group. Vị trí dự án nằm trên trục đường nối đường Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công. Một mặt tiếp giáp đường Nguyễn Văn Huyên dẫn từ Cầu Giấy đến hết khu đô thị Ciputra Hà Nội. Dự án được định hướng phát triển là khu căn hộ douplex và sky villa đẳng cấp nhất Hà Nội. Với tổng số 456 căn skyvilla, 498 căn Duplex, 53 căn Shop thương mại tại 5 Toà Và 60 căn Biệt thự siêu cao cấp (24 BT đơn lập, 36 BT song lập). Sunshine Crystal River xứng đáng là dự án chung cư quận Tây Hồ đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

Sunshine Crystal River
Sunshine Crystal River

Cái tên thứ ba không kể không kể đến. Đó chính là dự án Sunshine Golden River nằm trong khu đô thị Ciputra Tây Hồ. Sunshine Golden River là dự án chung cư quận Tây Hồ. Với thiết kế kiểu căn hộ sân vườn diện tích rộng. Với một số tiện ích như sân tập Golf trên mái, Cigarlougne, và vườn dạo trên mái. Với quy mô ba tầng hầm đối với cao tầng, một tầng hầm đối với thấp tầng. Diện tích giao thông và cây xanh: 4.954 m2. Quy mô: 217 căn cao tầng, 27 lô thấp tầng.

Sunshine Golden River
Sunshine Golden River

Ngoài ra có một số dự án chung cư quận Tây Hồ khác như: Oriental Westlake tại 174 Lạc Long Quân, Sunshine City, Sunshine Riverside, Penstudio, Udic Westlake.

Xin cảm ơn quý khách hàng và bạn đọc đã đọc bài!